sky-villa-celadon-city

Tiên phong tạo nên sự khác biệt, Gamuda Land không ngừng sáng tạo những dòng sản phẩm mới. Trong đó, Sky-linked Villa là mô hình nhà ở sáng tạo bậc nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Sỡ hữu bãi đỗ xe riêng ngay trong căn hộ gắn liền đường chạy trên không dẫn về tận nơi với sức chứa lên đến 2 ô tô và nhiều xe máy, chỉ duy nhất 3 tầng 2 -3 – 4 của tòa nhà. Sky-linked Villa là lựa chọn hoàn hảo khẳng định đẳng cấp của gia chủ thành đạt.

SKYLINKED VILLA – TẠO SỰ KHÁC BIỆT TẠI CELADON CITY 

Căn hộ Sky linked Villa của diamond Celadon city là phiên bản đặc biệt của phong cách thượng lưu. Bên cạnh những ưu thế nổi trội của căn hộ sky villa kể trên,thiết kế Sky linked villa của diamond ceadon city đã phá vỡ quy chuẩn tự nhiên, vượt qua những giới hạn thông thường bằng những tiện ích đặc quyền.Sẽ có một đường chạy trên không nối liền bãi đỗ xe riêng này với mặt đất tạo nên sự khác biệt.Có thể nói, đây là loại hình nhà ở xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.
 

xe hơi di chuyển đậu tại nhà

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SKYLINKED VILLA

MẶT BẰNG CĂN HỘ SKYLINKED - VILLA
906b63cb4da1a8fff1b0
868f39291743f21dab52
66f9bd5e9334766a2f25

THIẾT KẾ CĂN HỘ SKYLINKED - VILLA
6b790cdf22b5c7eb9ea4

Sky linked villa tại diamond Celadon City có diện tích linh hoạt lên tới 200 m2,sẽ tạo nên một không gian sống xanh lý tưởng giữa công viên bao la. Với ưu thế không gian mở rộng lớn, kết hợp với những đường nét kiến trúc tinh tế, vật liệu cao cấp, hiện đại, sky linked villa chắc chắn là nơi nghỉ dưỡng trên không đặc biệt duy nhất, thượng lưu, đẳng cấp. Số lượng rất hạn chế của căn hộ Sky Linked Villa tại Diamond Celadon City càng khiến loại hình nhà ở này trở lên giá trị

 

Với những ưu điểm trên, căn hộ Sky-linked Villa sẽ là nét chấm phá khởi đầu cho một bước chuyển mình năng động của Celadon City từ màu áo “xanh” lên một diện mạo mới, cao cấp và thời thượng hơn, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Diamond Precinct. Sky Linked Villa với số lượng cực hạn chế được mở bán đợt đầu tiên vào tháng 8/2018.

căn-hộ-sky-villa-diamond-celadon-city
căn-hộ-sky-villa

HÃY LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM SỠ HỮU CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO NÀY NHÉ

ƯU ĐÃI NÀO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA CELADON CITY
★ Thanh toán linh hoạt ký HĐMB chỉ 10%
★ Ngân hàng hỗ trợ vay 80%
★ Đầu tư căn hộ Celadon sinh lời hiệu quả
★ Tri ân của khách hàng dành Celadon City
★ Chiết khấu 10% với khách hàng đầu tư sỉ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC PHÂN KHU TẠI CELADON CITY
★ Hình ảnh Khu RUBY
★ Hình ảnh Khu Diamond Brilliant
★ Hình ảnh Khu Diamond Alnata
★ Hình ảnh Shophouse Celadon City
★ Không gian xanh hiếm có tại Celadon City

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
✪  PKD Chủ Đầu Tư: Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
? Hotline: 0934.709.391
? Email: Nguyenhoang9596@gmail.com